✅ Lõi vai bò được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn với đặc điểm một đường gân mỏng ở giữa cây thăn giúp cho miếng thịt mềm, ngọt đậm đà, giòn và không dai. Thịt có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm. Ít mỡ, mềm, trong thớ thịt có một đường gân ở giữa.
✅ Thành phần dinh dưỡng như sau: Protein, Vitmain B12,B6, sắt, kẽm, kali và các khoáng chất cần thiết khác tốt cho sức khoẻ
Trong 100g lõi vai bò Mỹ có chứa khoảng: 210kcal
✅ Có thể chế biến đa dạng: Bò Beefsteak , Nướng, Xào , Thái lát thả lẩu, nấu phở,...
Kích cỡ | packet |
---|