Kyoto Miyako Distillery là nhà máy chưng cất rượu whisky đầu tiên ở tỉnh Kyoto. Nằm trong khu vực thời tiết cao nguyên của ngọn núi Chorogate, Kyoto là khu vực thuận lợi nhất để làm rượu whisky. Hương vị whisky càng được phát triển nhờ việc sử dụng các loại nồi chưng cất khác nhau.
GHI CHÚ HƯƠNG VỊ
Vị mạch nha cao cấp cùng hương vị khói cân bằng. Bằng kỹ thuật pha trộn tinh tế khéo léo,
bạn có thể thưởng thức hương vị nguyên bản của các loại rượu whisky mạch nha được chọn lọc kỹ lưỡng. Sự kiết thúc tinh tế và sảng khoái là một sự gợi nhớ về thiên nhiên phong phú của vùng Kyotamba-Cho.
Kích cỡ | packet |
---|